SeABank bổ nhiệm liền một lúc 2 "sếp" mới trong Ban điều hành
cafef - 3 giờ trước
SeABank bổ nhiệm liền một lúc 2 SeABank vừa bổ nhiệm ông Lê Quốc Long giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Thường trực và ông Hoàng Mạnh Phú giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc.
Ông Đinh La Thăng thừa nhận ký 2 nghị quyết góp vốn vào OceanBank
cafef - 3 giờ trước
Ông Đinh La Thăng thừa nhận ký 2 nghị quyết góp vốn vào OceanBankTại phiên tòa chiều 21-6, ông Đinh La Thăng thừa nhận chính mình đã ký 2 nghị quyết của HĐQT PVN về góp vốn vào OceanBank.
Nhận định chứng khoán ngày 22/6: "Ngưỡng 960 bị phá, xu hướng giảm điểm vẫn duy trì"
vneconomy - 4 giờ trước
VnEconomy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 22/6/2018
Tín dụng ngoại tệ tăng nhanh có đáng lo?
cafef - 6 giờ trước
Tín dụng ngoại tệ tăng nhanh có đáng lo?Trong 5 tháng đầu năm, trong khi huy động vốn bằng ngoại tệ giảm 3,1% thì tín dụng bằng ngoại tệ tăng khá nhanh với 8%, cao hơn so với tăng trưởng tín dụng bằng VNĐ.
Mark Zuckerberg có thể sẽ giàu hơn Warren Buffett
cafef - 6 giờ trước
Mark Zuckerberg có thể sẽ giàu hơn Warren BuffettGiá cổ phiếu của Facebook tăng vọt, sắp tới Mark Zuckerberg có thể sẽ vượt qua Warren Buffet để trở thành người giàu thứ ba trên thế giới.
Toà án tiếp nhận lại hồ sơ truy tố Trầm Bê, Phạm Công Danh
cafef - 7 giờ trước
Toà án tiếp nhận lại hồ sơ truy tố Trầm Bê, Phạm Công DanhÔng Phạm Công Trung là em trai ông Danh, bị xác định là đồng phạm giúp sức. Tuy nhiên, do BLHS 2015 có hiệu lực từ ngày 1-1-2018 đã bãi bỏ tội danh cố ý làm trái theo Điều 165 nên không bị khởi tố...
Bộ Xây dựng chào bán hơn 80 triệu cổ phần Viglacera
vneconomy - 8 giờ trước
Trước đó, Bộ Xây dựng đã thông báo muốn thoái vốn Nhà nước tại Viglacera với giá tối thiểu 26.100 đồng/cổ phần
Giá xăng dầu có thể giảm trong kỳ điều chỉnh ngày 22/6
vneconomy - 8 giờ trước
Một số doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu dự báo giá xăng sẽ giảm 300 - 500 đồng/lít, do giá xăng dầu thế giới đang giảm
Blog chứng khoán: Phiên T3 cân não
vneconomy - 8 giờ trước
Cầu vẫn buông và chỉ chấp nhận giá rất thấp nên mức giảm giá rộng ở phiên này. Lượng hàng ngắn hạn đang dồn lại và bên mua rất thụ động
Chứng khoán chiều 21/6: Thanh khoản vẫn lèo tèo
vneconomy - 8 giờ trước
Đã không có nhiều tiến triển mới ở phiên chiều và dòng tiền vẫn đứng ngoài khiến thanh khoản rất nhỏ. Một chút đột biến của VNM, VJC cũng không giúp thị trường sôi động hơn được
JPMorgan bị phạt 65 triệu USD vì thao túng chỉ số chuẩn
cafef - 9 giờ trước
JPMorgan bị phạt 65 triệu USD vì thao túng chỉ số chuẩnTheo CFTC, trong khoảng thời gian từ 2007 đến 2010, JPMorgan đã nhiều lần cố gắng thao túng lãi suất tham chiếu ISDAFIX.
Nữ giám đốc chiếm giữ 5,7 tỷ đồng của hai công ty chuyển nhầm
cafef - 9 giờ trước
Nữ giám đốc chiếm giữ 5,7 tỷ đồng của hai công ty chuyển nhầmPhát hiện bị chuyển nhầm hơn 5,7 tỷ đồng vào tài khoản của 2 công ty ở Việt Nam, công ty Mỹ và Campuchia yêu cầu hoàn trả lại nhưng nữ giám đốc của hai công ty ở Việt Nam không trả.
[Case Study] “It's more fun in the Philippines” - Chiến dịch marketing 0 đồng hay nhất thế giới, khi chính phủ tranh thủ sự ham vui của người dân
cafef - 10 giờ trước
[Case Study] “It's more fun in the Philippines” - Chiến dịch marketing 0 đồng hay nhất thế giới, khi chính phủ tranh thủ sự ham vui của người dânTrưởng ban du lịch của Philippines đã thừa nhận: "It’s more fun in the Philippines" có thể xài cả một đời người mà chưa hết chán.
Trung Quốc có thể trả đũa các công ty thành viên Down Jones
cafef - 10 giờ trước
Trung Quốc có thể trả đũa các công ty thành viên Down JonesTrong số các thành viên Down Jones có các tập đoàn lớn như Boeing, Apple và Nike.
Nguyễn Xuân Sơn khai "lót tay" 180 tỉ đồng, Ninh Văn Quỳnh nói chỉ nhận 20 tỉ
cafef - 11 giờ trước
Nguyễn Xuân Sơn khai Tại phiên tòa sáng 21-6, bị cáo Nguyễn Xuân Sơn khai đã đưa cho Ninh Văn Quỳnh 180 tỉ đồng, trong khi cựu Kế toán trưởng PVN khẳng định mình chỉ nhận 20 tỉ đồng.
Lãi suất gửi tiết kiệm tiếp tục đi xuống
cafef - 11 giờ trước
Lãi suất gửi tiết kiệm tiếp tục đi xuốngNhiều ngân hàng tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi, trong đó chủ yếu là kỳ hạn ngắn.
Các thương vụ M&A Trung Quốc chững lại do Mỹ, EU siết chặt quản lý
cafef - 11 giờ trước
Các thương vụ M&A Trung Quốc chững lại do Mỹ, EU siết chặt quản lýMỹ, EU và Nhật Bản đang siết chặt giám sát các thương vụ mua bán sát nhập (M&A) từ Trung Quốc, tránh để nước này nắm trong tay những công ty sở hữu công nghệ tiên tiến có thể ảnh hưởng đến an ninh quốc gia và cuộc đua công nghệ cao.
Ngân hàng “xoay” vốn lưu động cho doanh nghiệp nhỏ
cafef - 11 giờ trước
Ngân hàng “xoay” vốn lưu động cho doanh nghiệp nhỏDù không có tài sản đảm bảo, các công ty nhỏ và vừa hiện vẫn dễ dàng được ngân hàng “gật đầu” cho vay những khoản tới 3-4 tỷ đồng, lãi suất hợp lý mà thủ tục giải ngân cũng siêu nhanh.
Chuyên gia chỉ ra sai lầm của nhà đầu tư khi đánh giá tác động của chiến tranh thương mại
cafef - 12 giờ trước
Chuyên gia chỉ ra sai lầm của nhà đầu tư khi đánh giá tác động của chiến tranh thương mạiĐài Loan (Trung Quốc), Malaysia, Hồng Kông và Hàn Quốc mới là những quốc gia và vùng lãnh thổ bị ảnh hưởng nhiều nhất nếu kim ngạch xuất khẩu của Trung Quốc vào Mỹ sụt giảm.
Chứng khoán sáng 21/6: Tiền vẫn mất hút, thị trường rơi sâu
vneconomy - 13 giờ trước
Thị trường sáng nay mới đối diện với lượng hàng bắt đáy của phiên giảm 19 điểm ngày 18/6 và lực bán cũng không quá mạnh, nhưng sức mua đã mất hút
Giá vàng đi xuống, USD tự do vượt 23.100 đồng
vneconomy - 13 giờ trước
Trên thị trường thế giới, đồng USD vẫn đang giữ đà tăng mạnh, khiến giá vàng lập đáy mới
Vàng thế giới chạm đáy 6 tháng, vàng trong nước vẫn dửng dưng
cafef - 14 giờ trước
Vàng thế giới chạm đáy 6 tháng, vàng trong nước vẫn dửng dưngDo giá vàng thế giới giảm sâu nên chênh lệch với vàng thế giới đã tăng lên mức 1,94 triệu đồng/lượng.
Nỗi niềm ngân hàng nhỏ: Lương không bằng 1/3 của ngân hàng lớn
cafef - 14 giờ trước
Nỗi niềm ngân hàng nhỏ: Lương không bằng 1/3 của ngân hàng lớnSự phân hóa, khoảng cách giữa các ngân hàng ngày càng rõ rệt, không chỉ ở giá cổ phiếu, quy mô vốn, lợi nhuận,...mà ngay cả chính sách cho người lao động, ngân hàng nhỏ vẫn đang chạy dài để thu hút người tài, cạnh tranh với ngân hàng lớn.
Doanh nghiệp Mỹ nộp đơn đề nghị điều tra chống bán phá giá thép Việt Nam
vneconomy - 14 giờ trước
Sản phẩm bị đề nghị điều tra là thép chống ăn mòn và thép cán nguội nhập khẩu từ Việt Nam, do nghi ngờ lẩn tránh thuế từ Đài Loan và Hàn Quốc
Morgan Stanley: Cuộc "tắm máu" chứng khoán Hồng Kông còn lâu mới kết thúc
cafef - 14 giờ trước
Morgan Stanley: Cuộc Đừng bận tâm tới việc mua vào cổ phiếu Hồng Kông.
[Xem Thêm]