Chuyên gia dự đoán về những "điểm sáng" giúp TQ phục hồi kinh tế trước những thách thức thời hậu COVID-19
cafef - 25 phút trước
Chuyên gia dự đoán về những Thị trường Trung Quốc thời hậu COVID-19 vẫn còn rất nhiều tiềm năng, một bài phân tích được đăng tải trên trang Channel News Asia nhận định.
Toàn cảnh đại hội cổ đông 2020 của các ngân hàng
cafef - 46 phút trước
Toàn cảnh đại hội cổ đông 2020 của các ngân hàngCập nhật diễn biến đại hội cổ đông của các ngân hàng năm 2020...
Hàng tỷ USD của các ông lớn ở thung lũng Silicon nhằm tạo ra nơi làm việc lý tưởng sẽ bị bỏ phí sau đại dịch?
cafef - 50 phút trước
Hàng tỷ USD của các ông lớn ở thung lũng Silicon nhằm tạo ra nơi làm việc lý tưởng sẽ bị bỏ phí sau đại dịch?Đại dịch Covid-19 đang làm thay đổi mọi thứ, bao gồm cả sự thất sủng của những môi trường làm việc từng được coi là đáng mơ ước.
Nỗi lo chiến tranh thương mại và rút vốn mạnh tăng cao khi Trung Quốc tiếp tục hạ giá nhân dân tệ
cafef - 2 giờ trước
Nỗi lo chiến tranh thương mại và rút vốn mạnh tăng cao khi Trung Quốc tiếp tục hạ giá nhân dân tệĐồng nhân dân tệ yếu đi có thể là dấu hiệu cho thấy Bắc Kinh sẽ không lùi bước. Tuy nhiên việc đồng nhân dân tệ giảm giá sẽ có thể tạo ra làn sóng rút vốn mạnh mẽ.
ĐHCĐ TPBank: Mục tiêu nằm trong top 5 ngân hàng bán lẻ, tăng vốn điều lệ lên 10.200 tỷ đồng trong năm nay
cafef - 2 giờ trước
ĐHCĐ TPBank: Mục tiêu nằm trong top 5 ngân hàng bán lẻ, tăng vốn điều lệ lên 10.200 tỷ đồng trong năm nayTPBank cũng đặt mục tiêu lợi nhuận sẽ vượt 4.000 tỷ đồng dù tình hình dịch bệnh gây khó khăn tới nền kinh tế.
USD ngân hàng tăng vượt 23.400 đồng
cafef - 2 giờ trước
USD ngân hàng tăng vượt 23.400 đồngCác ngân hàng lớn điều chỉnh tỷ giá tăng 20 - 25 đồng so với hôm qua cho dù tỷ giá trung tâm quay đầu giảm.
Wall Street Journal: Điều tồi tệ nhất với kinh tế Mỹ đã qua!
cafef - 2 giờ trước
Wall Street Journal: Điều tồi tệ nhất với kinh tế Mỹ đã qua!Lần đầu tiên kể từ khi đại dịch Covid-19 buộc các doanh nghiệp Mỹ phải đóng cửa trong tháng 3, có những dấu hiệu cho thấy ở một vài góc của nền kinh tế có lẽ điều tồi tệ nhất đã qua.
Nhờ Covid-19, tài sản của vị tỷ phú này nhân đôi chỉ trong vài tháng
cafef - 3 giờ trước
Nhờ Covid-19, tài sản của vị tỷ phú này nhân đôi chỉ trong vài thángTài sản của Wang Xing, nhà sáng lập công ty giao hàng Meituan Dianping, đã tăng gấp đôi lên 10 tỷ USD kể từ khi Trung Quốc buộc phải đóng cửa đất nước vì Covid-19 bùng phát.
Nhà đầu tư quay lại đổ tiền vào chứng khoán, giá vàng lập tức lao dốc
cafef - 3 giờ trước
Nhà đầu tư quay lại đổ tiền vào chứng khoán, giá vàng lập tức lao dốcGiá vàng giảm mạnh khi các nền kinh tế lớn tiếp tục gỡ bỏ các lệnh hạn chế liên quan đến COVID-19, thúc đẩy hi vọng phục hồi kinh tế và nâng cao tâm lý đầu tư rủi ro.
Sacombank đặt mục tiêu tổng tài sản tăng lên 498.000 tỷ đồng trong năm nay, lợi nhuận "phấn đấu bằng năm 2019"
cafef - 4 giờ trước
Sacombank đặt mục tiêu tổng tài sản tăng lên 498.000 tỷ đồng trong năm nay, lợi nhuận Ngân hàng đặt mục tiêu huy động vốn tăng 10%, tín dụng tăng 11% và lợi nhuận 2.573 tỷ đồng nếu dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và tiềm ẩn nhiều yếu tố khó lường.
Thủ tướng giao nhiệm vụ cho hàng loạt bộ ngành, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trên mọi lĩnh vực
cafef - 4 giờ trước
Thủ tướng giao nhiệm vụ cho hàng loạt bộ ngành, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trên mọi lĩnh vựcThủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị mới về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt. Đáng chú ý, Chỉ thị lần này yêu cầu trước ngày 1/7/2020, hàng loạt Bộ liên quan phải hoàn thành một số nhiệm vụ được giao trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán điện tử.
Lý do các con của Tổng thống Trump có vai trò quan trọng trong tái tranh cử
cafef - 4 giờ trước
Lý do các con của Tổng thống Trump có vai trò quan trọng trong tái tranh cửTrong bối cảnh dịch bệnh và kinh tế suy yếu, Don Jr, Eric, Ivanka cùng vợ/chồng họ đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến tái tranh cử khốc liệt của Tổng thống Donald Trump.
Thai Airways chính thức đệ đơn xin phá sản
cafef - 4 giờ trước
Thai Airways chính thức đệ đơn xin phá sảnƯớc tính, các khoản nợ tồn đọng của Thai Airways đã lên tới 200 tỷ bath (tương đương 9,4 tỷ USD).
Cổ đông Sacombank đồng thuận tổ chức ĐHCĐ trực tuyến
cafef - 4 giờ trước
Cổ đông Sacombank đồng thuận tổ chức ĐHCĐ trực tuyếnHơn 97% cổ đông Sacombank đã đồng thuận tổ chức đại hội trực tuyến và bỏ phiếu điện tử tại kỳ đại hội cổ đông thường niên năm nay.
Các ngân hàng tiếp tục kêu gọi Visa và Mastercard miễn, giảm phí
cafef - 5 giờ trước
Các ngân hàng tiếp tục kêu gọi Visa và Mastercard miễn, giảm phíTổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cho biết hiện tại các ngân hàng đang chờ đợi và tiếp tục có yêu cầu giải pháp thiết thực từ Visa và Mastercard để chia sẻ với các ngân hàng Việt Nam.
Một nguyên phó giám đốc ngân hàng coi tiền như... nước!
cafef - 5 giờ trước
Một nguyên phó giám đốc ngân hàng coi tiền như... nước!Sau khi được vay vốn ngân hàng mà không cần đến tài sản đảm bảo, chủ doanh nghiệp đã bỏ trốn và để lại khoản nợ 120 tỉ đồng.
Lãi suất điều hành giảm, tại sao lãi suất cho vay chưa giảm?
cafef - 5 giờ trước
Lãi suất điều hành giảm, tại sao lãi suất cho vay chưa giảm?Với việc cắt giảm lãi suất điều hành của NHNN thời gian qua, các chuyên gia cho rằng, động thái này chưa thể tác động ngay đến mặt bằng lãi suất cho vay.
Bất chấp thông tin Mỹ có thể trừng phạt Trung Quốc, Dow Jones tăng hơn 500 điểm, S&P 500 cao hơn 36% so với mức thấp hồi tháng 3
cafef - 6 giờ trước
Bất chấp thông tin Mỹ có thể trừng phạt Trung Quốc, Dow Jones tăng hơn 500 điểm, S&P 500 cao hơn 36% so với mức thấp hồi tháng 3Kết thúc phiên 26/5, chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng điểm mạnh, tiếp nối đà khởi sắc của tuần trước, khi nhà đầu tư lạc quan về việc nền kinh tế mở cửa trở lại và kỳ vọng về vắc-xin mới tiềm năng.
Đề phòng viễn cảnh xấu nhất: TQ có bước ngoặt then chốt, mở ra thời đại "không có Mỹ và phương Tây"?
cafef - 14 giờ trước
Đề phòng viễn cảnh xấu nhất: TQ có bước ngoặt then chốt, mở ra thời đại Theo các nhà phân tích, động thái của Trung Quốc trong việc thay đổi chiến lược thị trường đã cho thấy Bắc Kinh đang chuẩn bị cho "viễn cảnh tồi tệ nhất" sau đại dịch COVID-19.
TikTok bùng nổ, chính thức vượt mặt Youtube trở thành ứng dụng phi trò chơi kiếm nhiều tiền nhất thế giới
cafef - 14 giờ trước
TikTok bùng nổ, chính thức vượt mặt Youtube trở thành ứng dụng phi trò chơi kiếm nhiều tiền nhất thế giớiRiêng tháng 4, người dùng trên toàn thế giới đã chi 78 triệu USD cho TikTok.
Gập ghềnh con đường niêm yết của các nhà băng
cafef - 16 giờ trước
Gập ghềnh con đường niêm yết của các nhà băngNăm 2020 đã đi được gần nửa chặng đường, cũng đồng nghĩa với việc thời gian các ngân hàng buộc phải niêm yết trên thị trường chứng khoán không còn nhiều. Thế nhưng đến thời điểm này vẫn còn nhiều nhà băng vạch ra kế hoạch mà chưa biết khi nào hiện thực hóa được mục tiêu ấy.
Tài chính, ngân hàng - Lĩnh vực tạo ra nhiều tỷ phú đôla nhất cho thế giới
cafef - 17 giờ trước
Tài chính, ngân hàng - Lĩnh vực tạo ra nhiều tỷ phú đôla nhất cho thế giớiNếu học tài chính ngân hàng, bạn sẽ có khả năng cao hơn trở thành tỷ phú đôla.
Giá vé máy bay sẽ đắt "cắt cổ" sau Covid-19 và liệu có người mua?
cafef - 18 giờ trước
Giá vé máy bay sẽ đắt Không thể tránh được việc giá tăng vì các hãng có khoản nợ rất lớn phải trả và cần đảm bảo sức khỏe tài chính.
Đối tượng trong băng "tín dụng đen" lớn nhất nước sa lưới sau 2 năm lẩn trốn
cafef - 20 giờ trước
Đối tượng trong băng Đặng Sỹ Phú, một "mắt xích" trong băng tín dụng đen lớn nhất nước tra tấn người như "thời trung cổ", bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã năm 2018 đã sa lưới sau 2 năm lẩn trốn.
Ngành công nghiệp quỹ phòng hộ: Không có đất cho cá nhỏ
cafef - 20 giờ trước
Ngành công nghiệp quỹ phòng hộ: Không có đất cho cá nhỏSự sụp đổ của thị trường gây ra bởi đại dịch Covid 19 tạo ra lợi thế cho những tên tuổi lớn nhất của ngành.
[Xem Thêm]