New York Times: Ông Trump chỉ nộp 750 USD thuế thu nhập trong năm 2016 và 2017
cafef - 2 giờ trước
New York Times: Ông Trump chỉ nộp 750 USD thuế thu nhập trong năm 2016 và 2017Theo một tờ báo danh tiếng của Mỹ, Tổng thống Donald Trump, ông trùm tài phiệt bất động sản New York, chỉ phải nộp 750 USD tiền thuế thu nhập cho mỗi năm trong suốt 2 năm 2016 và 2017, tương đương khoảng 15 triệu VNĐ.
Ngân hàng ồ ạt bán nợ ngàn tỉ
cafef - 2 giờ trước
Ngân hàng ồ ạt bán nợ ngàn tỉNhiều tài sản thế chấp giá trị lớn được ngân hàng đem ra đấu giá để thu hồi nợ nhưng trong bối cảnh hiện nay, việc "đẩy hàng" ra thị trường không dễ.
Lời khuyên ý nghĩa nhất tỷ phú Warren Buffett từng nhận được
cafef - 2 giờ trước
Lời khuyên ý nghĩa nhất tỷ phú Warren Buffett từng nhận đượcLời khuyên ý nghĩa nhất Warren Buffett nhận được đến từ Thomas Murphy - một thành viên hội đồng quản trị của Berkshire Hathaway.
Bật tín hiệu cản trên lãi suất trong mùa “tiền rẻ”
cafef - 3 giờ trước
Bật tín hiệu cản trên lãi suất trong mùa “tiền rẻ”Đã sẵn có tín hiệu, Ngân hàng Nhà nước vẫn sẵn sàng bật thêm trong định hướng bình ổn lãi suất vùng thấp để hỗ trợ nền kinh tế qua đại dịch.
Chênh lệch giá mua - bán vàng miếng lại lên 600 nghìn đồng/lượng
cafef - 3 giờ trước
Chênh lệch giá mua - bán vàng miếng lại lên 600 nghìn đồng/lượngGiá bán ra vàng SJC tại các doanh nghiệp vàng hiện phổ biến quanh mức 55,5 triệu đồng/lượng, cao hơn giá mua vào khoảng 400-600 nghìn đồng/lượng.
Là nền kinh tế lớn đầu tiên hồi sinh, nhưng sự hồi phục kinh tế TQ có bị "tô hồng"?
cafef - 4 giờ trước
Là nền kinh tế lớn đầu tiên hồi sinh, nhưng sự hồi phục kinh tế TQ có bị Theo hãng phân tích độc lập China Beige Book (CBB), Trung Quốc là nền kinh tế lớn đầu tiên phục hồi sau tác động của COVID, nhưng sự hồi sinh này không đồng đều và bị thổi phồng.
3 con bão tấn công "vành đai ngô", có thể thổi bay "nhiệm vụ chính trị" của Trung Quốc
cafef - 4 giờ trước
3 con bão tấn công Một khảo sát được thực hiện bởi Sublime China Information cho thấy sản lượng ngô tại thủ phủ ngô Hắc Long Giang có thể giảm tới 20% so với năm ngoái.
Lỗ nặng vì vàng bốc hơi, tuần này nhà đầu tư vàng nín thở nghe ngóng
cafef - 4 giờ trước
Lỗ nặng vì vàng bốc hơi, tuần này nhà đầu tư vàng nín thở nghe ngóngThị trường vàng khép lại 1 tuần với xu hướng giảm mạnh. Vậy dự báo giá vàng tuần này liệu có giảm mạnh nữa không? Nếu giảm thì có nên mua đầu tư hay không?
Cẩn trọng với kiểu lừa đảo đội lốt 4.0
cafef - 4 giờ trước
Cẩn trọng với kiểu lừa đảo đội lốt 4.0Các mô hình dự án lừa đảo đều không đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Toàn bộ rủi ro sẽ nằm trọn về phía người bỏ tiền tham gia dự án, bởi họ khó có thể rút lại khoản tiền gốc đã nộp ban đầu.
Chính sách khác nhau một trời một vực, nhưng Trump hay Biden thắng cử, Trung Quốc đều gặp khó
cafef - 13 giờ trước
Chính sách khác nhau một trời một vực, nhưng Trump hay Biden thắng cử, Trung Quốc đều gặp khóCác chuyên gia cho rằng, dù tổng thống Mỹ tiếp theo là ai, thì cũng không có quan điểm ủng hộ Trung Quốc.
Mỹ đang chuẩn bị toàn lực để chặn sự phát triển của công nghệ cao Trung Quốc?
cafef - 13 giờ trước
Mỹ đang chuẩn bị toàn lực để chặn sự phát triển của công nghệ cao Trung Quốc?Washington cố gắng bảo vệ các ngành công nghệ cao của họ bởi lo ngại việc thuê gia công tại Trung Quốc quá nhiều có thể gây tổn hại đến an ninh quốc gia và năng lực quân sự của Mỹ.
Bị ngân hàng SHB siết nợ, Công ty An Trường An (ATG) nói gì?
cafef - 16 giờ trước
Bị ngân hàng SHB siết nợ, Công ty An Trường An (ATG) nói gì?An Trường An (ATG) niêm yết trên HoSE từ năm 2016 và từ đó đến nay cổ phiếu này liên tục giảm, thị giá hiện chỉ còn quanh ngưỡng 600 đồng/cp, thuộc "top" thấp nhất toàn thị trường. Trước thông tin bị siết nợ, cổ phiếu ATG liên tục nằm sàn.
Tỷ cổ phiếu ngân hàng sắp giao dịch
cafef - 17 giờ trước
Tỷ cổ phiếu ngân hàng sắp giao dịchACB, MB đang thực hiện chia cổ tức bằng cổ phiếu. LienVietPostBank, HDBank, BacABank, SeABank có kế hoạch phát hành cổ phiếu tăng vốn...
Bão, cháy rừng và Covid-19 - Một năm thảm hoạ đối với nước Mỹ
cafef - 20 giờ trước
Bão, cháy rừng và Covid-19 - Một năm thảm hoạ đối với nước MỹBão ở vùng Vịnh, hỏa hoạn ở miền Tây, virus corona ở khắp mọi nơi - nước Mỹ hiện đang ở trong một mớ hỗn độn.
5 phụ nữ giàu nhất ngành tài chính và đầu tư
cafef - 21 giờ trước
5 phụ nữ giàu nhất ngành tài chính và đầu tưTheo bảng xếp hạng người giàu của Forbes, Abigail Johnson - CEO và Chủ tịch Fidelity Investments hiện là nữ tỷ phú giàu nhất ngành tài chính và đầu tư với tài sản trị giá 15 tỷ USD.
Mỹ chính thức giáng đòn trừng phạt xuống nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC
cafef - 22 giờ trước
Mỹ chính thức giáng đòn trừng phạt xuống nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMICTừ nay, các hãng công nghệ Mỹ muốn xuất khẩu cho SMIC sẽ phải xin giấy phép.
VietinBank có gần 290.000 tỷ đồng dư nợ cho vay bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
cafef - 22 giờ trước
VietinBank có gần 290.000 tỷ đồng dư nợ cho vay bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19Lãnh đạo VietinBank cho biết, năm 2020, ngân hàng dự kiến dành khoảng 3.000 - 4.000 tỷ đồng từ cắt giảm lợi nhuận để hỗ trợ lãi suất và giảm phí, đồng hành, chia sẻ khó khăn với các khách hàng. Tính đến cuối tháng 8/2020, VietinBank đã giảm lãi suất với 8.352 khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
Công ty Trung Quốc lần đầu chen chân vào dự án 21 tỉ đô của chính phủ Nga
cafef - 23 giờ trước
Công ty Trung Quốc lần đầu chen chân vào dự án 21 tỉ đô của chính phủ NgaCông ty Xây dựng đường sắt Trung Quốc quốc tế (CRCCI) trở thành nhà thầu nước ngoài đầu tiên góp mặt trong dự án cơ sở hạ tầng hàng đầu của Tổng thống Nga Vladimir Putin với thỏa thuận trị giá 760 triệu USD.
BVSC: Chu kỳ nợ xấu mới của TPBank đã lành mạnh và được kiểm soát tốt hơn hơn chu kỳ trước
cafef - 1 ngày trước
BVSC: Chu kỳ nợ xấu mới của TPBank đã lành mạnh và được kiểm soát tốt hơn hơn chu kỳ trướcBVSC đánh giá, chu kỳ nợ xấu mới của TPBank (2015-19) lành mạnh hơn chu kỳ trước dù đã nhích dần lên 1,3% năm 2019 từ 0,8% năm 2015.
Google ra tay giúp Mỹ giải quyết khủng hoảng nợ học phí bằng một phúc lợi mới
cafef - 1 ngày trước
Google ra tay giúp Mỹ giải quyết khủng hoảng nợ học phí bằng một phúc lợi mớiGoogle là công ty nổi tiếng với các phúc lợi hấp dẫn lẫn “độc và lạ”. Mới đây nhất, nhằm thu hút nhân tài cho mình, Google tuyên bố sẽ trợ giúp họ trả dứt các khoản vay học phí thời sinh viên.
'Khan hiếm chiến lược': Cách Supreme khiến khách hàng tranh nhau mua túi nhựa, gạch, quần áo với giá trên trời so với thực tế
cafef - 1 ngày trước
'Khan hiếm chiến lược': Cách Supreme khiến khách hàng tranh nhau mua túi nhựa, gạch, quần áo với giá trên trời so với thực tếKhông cần chi tiền cho quảng cáo Supreme khiến các tín đồ tranh nhau mua gạch, túi nhựa, quần áo với giá trên trời.
WHO cảnh báo về khả năng 2 triệu người trên toàn cầu có thể tử vong do Covid-19
cafef - 1 ngày trước
WHO cảnh báo về khả năng 2 triệu người trên toàn cầu có thể tử vong do Covid-19Khả năng có đến 2 triệu ca tử vong do Covid-19 hoàn toàn có thể xảy ra nếu chính phủ các nước không áp dụng được các biện pháp chặt chẽ, chuyên gia WHO cảnh báo.
Làm ngân hàng số: Tư duy đối thủ ít đi, tư duy hợp tác nhiều hơn
cafef - 1 ngày trước
Làm ngân hàng số: Tư duy đối thủ ít đi, tư duy hợp tác nhiều hơnFintech, Mobile Money vừa là đối tác tiềm năng, vừa là đối thủ đáng gờm với các ngân hàng truyền thống
Ông Biden chặn bước ông Trump trong cuộc tranh giành ảnh hưởng tại Thượng viện
cafef - 1 ngày trước
Ông Biden chặn bước ông Trump trong cuộc tranh giành ảnh hưởng tại Thượng việnỨng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden hôm 26-9 kêu gọi Thượng viện Mỹ từ chối xác nhận đề cử ứng cử viên tại Tòa án Tối cao của Tổng thống Donald Trump, dời lại cho đến sau cuộc bầu cử ngày 3-11.
Liệu vàng có mất đi sức hấp dẫn?
cafef - 1 ngày trước
Liệu vàng có mất đi sức hấp dẫn?Sự hỗn loạn ngày càng tăng của thị trường, sự không chắc chắn xung quanh cuộc bầu cử ở Mỹ và những lo ngại rằng đại dịch có thể quay trở lại đang buộc các nhà đầu tư rời bỏ vàng, cổ phiếu và chuyển sang nắm giữ tiền mặt để đảm bảo an toàn.
[Xem Thêm]