Khảo sát mới của CNBC: Bitcoin sẽ hướng đến mốc 10.000 USD
cafef - 4 giờ trước
Khảo sát mới của CNBC: Bitcoin sẽ hướng đến mốc 10.000 USDTuần trước, CNBC đã tiến hành một cuộc khảo sát trực tuyến phi khoa học với câu hỏi “Bitcoin sẽ đi tới đâu?” nhắm vào đối tượng các nhà đầu tư tham gia thị trường.
Nhận định chứng khoán ngày 24/10: "Rung lắc mạnh quanh ngưỡng 820"
vneconomy - 5 giờ trước
VnEconomy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 24/10/2017
Các quỹ đầu tư lớn vẫn dè chừng Bitcoin
cafef - 5 giờ trước
Các quỹ đầu tư lớn vẫn dè chừng BitcoinGiá Bitcoin đang tăng chóng mặt các quỹ đầu cơ tiền ảo xuất hiện với tốc độ 2 quỹ mỗi tuần, và giá trị vốn hóa của tất cả các loại tiền ảo đã tăng gấp 10 lần trong năm nay, đạt hơn 170 tỷ USD...
Đánh thuế lãi gửi tiết kiệm: Cân nhắc yếu tố thiệt hơn
cafef - 6 giờ trước
Đánh thuế lãi gửi tiết kiệm: Cân nhắc yếu tố thiệt hơnTheo sát thị trường tiền tệ qua một số năm gần đây có thể thấy tốc độ tăng huy động vốn so với tốc độ tăng trưởng dư nợ tín dụng cũng chỉ ngang nhau nên việc đánh thuế với lãi tiền gửi cần cân nhắc yếu tố thiệt hơn.
Techcombank chính thức chốt room ngoại về 0%
cafef - 6 giờ trước
Techcombank chính thức chốt room ngoại về 0%ĐHĐCĐ đã chấp thuận ủy quyền cho HĐQT Techcombank quyết định việc điều chỉnh tỷ lệ sở hữu cụ thể của nhà đầu tư nước ngoài tại từng thời điểm nhưng không vượt quá 30% vốn điều lệ.
VIB được UBCK chấp thuận phương án mua lại 57 triệu cổ phiếu quỹ
cafef - 6 giờ trước
VIB được UBCK chấp thuận phương án mua lại 57 triệu cổ phiếu quỹĐể mua vào gần 57 triệu cổ phiếu quỹ, VIB dự kiến phải bỏ ra hơn 1.200 tỷ đồng.
Vì những lý do này trader khó có thể mất việc vào tay robot
cafef - 8 giờ trước
Vì những lý do này trader khó có thể mất việc vào tay robotCó một sự thật ít người biết đến ở phố Wall là nhiều công ty vẫn phụ thuộc vào những chiếc máy tính già nua...
11 doanh nghiệp chốt danh sách trả cổ tức
vneconomy - 9 giờ trước
PPS, APS, PGS, L61, HU1, CTF, SHA, SJD, DIG, DAH và BST thông báo chốt danh sách cổ đông để thanh toán cổ tức bằng tiền.
Vietcombank sắp thoái vốn tại SaigonBank và CFC
vneconomy - 9 giờ trước
Thời gian đấu giá cổ phiếu của SaigonBank và CFC là vào ngày 20/11/2017 tại HNX.
Ông Trịnh Văn Quyết sẽ nâng sở hữu lên 30,12% vốn tại FLC
vneconomy - 9 giờ trước
Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã thông qua việc cổ đông lớn là ông Trịnh Văn Quyết được phép nâng sở hữu lên mức trên 25% vốn điều lệ mà không cần chào mua công khai.
"Xử lý các tổ chức tín dụng yếu kém với nợ xấu chưa căn bản và triệt để"
cafef - 10 giờ trước
Theo Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, nhiều ý kiến cho rằng, báo cáo nợ xấu trong hệ thống ngân hàng ở mức dưới 3% nhưng thực chất nợ xấu toàn nền kinh tế vẫn còn ở mức cao, xử lý các tổ chức tín dụng yếu kém với nợ xấu chưa căn bản và triệt để.
Chứng khoán chiều 23/10: SAB "vá" mốc 820 điểm cho VN-Index
vneconomy - 10 giờ trước
Tình trạng thảm hại của thị trường phiên sáng đã bùng nổ thành làn sóng bán ra mạnh mẽ chiều nay nhắm vào các blue-chips
Blog chứng khoán: Đỡ trụ có tìm được đồng thuận?
vneconomy - 10 giờ trước
Hiện tại nhiều trụ vẫn đang ở vùng đỉnh rất cao, số khác có nguy cơ gãy mức hỗ trợ
Công thức đơn giản mà Jeff Bezos sử dụng để biến Amazon thành đế chế như ngày nay
cafef - 10 giờ trước
Công thức đơn giản mà Jeff Bezos sử dụng để biến Amazon thành đế chế như ngày nayKhông muốn bỏ lỡ cơ hội, ông nhanh chóng lập ra một danh sách gồm 20 sản phẩm có thể bán online, và cuối cùng quyết định bán sách vì chi phí thấp và nhu cầu rộng lớn.
Đây là nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai thế giới sau Samsung mà có thể bạn chưa từng biết tới
cafef - 11 giờ trước
Đây là nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai thế giới sau Samsung mà có thể bạn chưa từng biết tớiDù là một công ty ít tên tuổi, nhưng BBK lại đang nắm trong tay nhiều thương hiệu smartphone nổi tiếng, và có lượng smartphone xuất xưởng chỉ sau Samsung.
Cơ hội nhận iPhone 7 khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online
cafef - 11 giờ trước
Cơ hội nhận iPhone 7 khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank OnlineNgân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa tung ra một chương trình khuyến mại dành cho khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến qua VPBank Online, với giải thưởng lớn nhất là 3 điện thoại iPhone 7 (32GB) dành cho 3 khách hàng may mắn trúng thưởng.
Ngân hàng An Bình báo lãi 424 tỷ trong 9 tháng, gấp đôi cùng kỳ
cafef - 11 giờ trước
Ngân hàng An Bình báo lãi 424 tỷ trong 9 tháng, gấp đôi cùng kỳTính đến cuối tháng 9/2017, tổng nợ xấu của ngân hàng An Bình là 1.307 tỷ đồng, tăng 28% so với thời điểm đầu năm. Trong đó nợ có khả năng mất vốn chiếm 71% với 927 tỷ đồng. Tỷ lệ nợ xấu ở mức 2,95%
Bia Sài Gòn: Bật lên sức mạnh nội lực trước vận hội mới
vneconomy - 12 giờ trước
Bia Sài Gòn đang chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành Bia Việt Nam và 5 lần liên tục vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc gia. Bia Sài Gòn cũng đã tự hào trở thành thành viên thứ 351 tại Học viện Bia Berlin - một trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu.
Hết quý 3/2017: TPBank đạt 807 tỷ đồng lợi nhuận
vneconomy - 12 giờ trước
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) công bố báo cáo tài chính quý 3/2017. Theo đó, lợi nhuận trước thuế đạt 807 tỷ đồng, vượt mức kế hoạch lợi nhuận cả năm mà Đại hội cổ đông TPBank đã đề ra
Jeff Bezos đập champagne trên đỉnh turbine gió cao gần 100 mét, khánh thành trang trại điện gió lớn nhất của Amazon
cafef - 12 giờ trước
Jeff Bezos đập champagne trên đỉnh turbine gió cao gần 100 mét, khánh thành trang trại điện gió lớn nhất của AmazonTrang trại điện gió Amazon Wind Farm Texas vừa khai trương là trang trại điện gió lớn nhất của Amazon và là một trong số 18 dự án năng lượng sạch của họ.
"Kẻ tạo vua" độc nhất vô nhị
cafef - 12 giờ trước
Chiến lược của Adebola Williams nghe khá đơn giản: Đánh bóng hình ảnh của ứng viên tổng thống và điều quan trọng là làm cho giới trẻ yêu mến người này
Vừa làm Phó TGĐ Sacombank, ông Phan Quốc Huỳnh kiêm nhiệm làm Chủ tịch tại 2 công ty con
cafef - 12 giờ trước
Vừa làm Phó TGĐ Sacombank, ông Phan Quốc Huỳnh kiêm nhiệm làm Chủ tịch tại 2 công ty conCựu Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán Ngân hàng Sài gòn Thương Tín (SBS) sau 3 tháng được bổ nhiệm làm Phó TGĐ Sacombank, nay được kiêm nhiệm thêm chức vụ Chủ tịch của 2 công ty con Sacombank.
Ngân hàng Bắc Á: Lãi 9 tháng đạt 482 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu giảm về 0,68%
cafef - 13 giờ trước
Ngân hàng Bắc Á: Lãi 9 tháng đạt 482 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu giảm về 0,68%Tổng số nợ xấu của ngân hàng Bắc Á đến cuối tháng 9/2017 là 356 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu ở mức 0,68%, giảm so với mức 0,8% tại thời điểm đầu năm.
20/11, Vietcombank sẽ bán đấu giá toàn bộ vốn SaigonBank và CFC, ước thu 242 tỷ đồng
cafef - 13 giờ trước
20/11, Vietcombank sẽ bán đấu giá toàn bộ vốn SaigonBank và CFC, ước thu 242 tỷ đồngTính đến 31/12/2016, giá trị sổ sách của hai khoản đầu tư trên lần lượt là 123,45 tỷ đồng và 70,95 tỷ đồng. Ước tính, nếu bán thành công tại mức giá khởi điểm dự tính, phần chênh lệch Vietcombank thu được khoảng 47,5 tỷ đồng.
Làm ốc vít cho điện thoại, cổ phiếu công ty này tăng tới 400% chỉ trong 10 tháng qua
cafef - 14 giờ trước
Làm ốc vít cho điện thoại, cổ phiếu công ty này tăng tới 400% chỉ trong 10 tháng quaNăm 2017, cổ phiếu công nghệ toàn cầu chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ nhưng sự tăng trưởng đó chẳng là gì nếu so với một công ty chuyên cung cấp ốc vít và linh kiện phụ trợ cho các nhà sản xuất thiết bị công nghệ.
[Xem Thêm]